Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SVM

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ SVM (SVM) là một trong những Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp,SVM đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy với tất cả mọi khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như ở các tỉnh lân cận. SVM hân hạnh phục vụ quý khách hàng qua các dịch vụ:

1.Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, bao gồm:

Chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ chính của SVM.SVM đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy với tất cả mọi khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như ở các tỉnh lân cận..

* Ký kết hợp đồng, tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới (theo mô hình trên máy tính).
* Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc (bằng thùng carton sạch).
* Tháo lắp và bảo dưỡng điều hoà.
* Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới bằng ô tô có trọng tải phù hợp.
* Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.
Thành Hưng có trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ , đồ đạc trong quá trình vận chuyển

2.Dịch vụ di dời kho xưởng:

Dịch vụ bao gồm : Nâng cẩu các loại máy móc công nghiệp.Tháo lắp di dời các loại máy móc lớn.Đi đường dây điện và cho máy hoạt động theo yêu cầu.Khuân vác đồ nặng lên ,xuống lầu

3.Dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải:

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành và các tỉnh lân cận hãy gọi ngay vào số phone 0927 546 032, để chúng tôi xác nhận khối lượng hàng hóa cũng như ngày giờ vận chuyển

4.Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Nếu bạn có phế liệu,máy móc,thiết bị công nghiệp cần dọn dẹp, một cách nhanh nhất có thể, để giải phóng mặt bằng. Nếu bạn phân vân vì chưa nắm rõ giá cả và đang tìm kiếm đối tác có thể tin cậy: hãy liên hệ với chúng tôi.